Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

เธอยังยืนกรานจะอยู่ตำหนักเดิม

ตามตำแหน่งใหม่ที่เธอเพิ่งได้รับ คนเป็นพระมเหสีควรย้ายมาอยู่ตำหนักที่ใหญ่ที่สุดในฝ่ายใน ซึ่งเป็นตำหนักที่อยู่ใกล้ฝ่าบาทที่สุด แต่เธอยังคงยืนกรานว่าจะไม่ย้ายตำหนัก

“ทำไมถึงไม่ย้าย ที่นี่อยู่ไกล ซ้ำยังอยู่สุดเขตฝ่ายใน ทั้งอันตราย ทั้งไปมาลำบาก”

เขาพยายามเกลี้ยกล่อมเธอมาสักพักแล้ว เดิมที เรือนหอของพวกเขาถูกจัดเตรียมไว้ที่ตำหนักใหญ่ฝ่ายใน เขาก็หวังใจว่าเธอจะยอมย้ายไปอยู่

แต่หลังจากเสร็จพิธี พอเธอรู้เข้า ก็ยืนกรานหนักแน่นว่าอย่างไรก็ต้องเป็นที่ตำหนักเล็กนี้ เขาและเธอจึงมายืนเถียงกันอยู่ที่นี่ ในห้องนอนของเธอ ยังอยู่ในชุดแต่งงาน

เธอไม่ยอมตอบ นั่งตัวกลมอยู่บนเตียงสี่เสา ริมฝีปากยื่นน้อย ๆ เหมือนเด็กน้อยเอาแต่ใจ ปกติเขาไม่ค่อยได้เห็นมุมนี้ของเธอนัก ต้องกลั้นยิ้มอยู่เป็นนาน ปั้นสีหน้าจริงจังเพื่อเจรจาต่อรองเรื่องย้ายตำหนัก

ทำไมถึงไม่ยอมย้ายกันนะ

เขาถอนหายใจเบา ๆ ใช้ไม้แข็งไม่ได้ ก็คงต้องลองใช้ไม้อ่อน

ยุนฮีแจค่อย ๆ นั่งลงบนเตียงข้าง ๆ เธอ จ้องมองใบหน้าที่แม้ตอนนี้ แสงที่กระทบจะเป็นแสงจันทร์จากหน้าต่างและแสงเทียนจากในห้อง ก็ยังคงงดงามผุดผ่องไม่ต่างจากยามต้องแสงอาทิตย์ เขายิ้มน้อย ๆ แล้วค่อย ๆ เอนกายลง หนุนบนตักเธอ

ยังกับเธอรอเขาอยู่แล้ว หรืออาจมีอะไรในใจให้ครุ่นคิด เธอไม่ได้ตกใจ หนำซ้ำ กลับลูบศีรษะเขาเบา ๆ อย่างอ่อนโยน จนถ้าไม่ติดว่านี่คือคืนเข้าหอ เขาคงอยากหลับตาลงพักไปแบบนี้

เมื่อเห็นว่าเธอยังไม่ตอบ เขาก็ถอดใจในที่สุด เขาไม่อยากคาดคั้นเอาคำตอบจากเธอ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย หากเป็นความต้องการของเธอ เขาก็พร้อมจะเข้าใจ แค่อาจต้องตั้งหน่วยอารักขาที่เป็นนางข้าหลวงมาลาดตระเวนแถบนี้บ่อยขึ้น

หรือเขาจะย้ายมาอยู่ตำหนักเธอถาวรด้วยเลยดีนะ

“ไม่ย้ายก็ไม่ย้าย” เขาพูดขึ้น มือไม้เริ่มซุกซนไปตามเสื้อคลุมและเครื่องประดับของเธอ กว่าเจ้าตัวจะรู้ก็เมื่อเขาปลดต่างหูเธอออกทีละข้าง ตามมาด้วยปิ่นปักผมและเครื่องหัวทีละชิ้น

“เรื่องนี้ ข้าจะตามใจเจ้า”

เธอก้มลงมองเขา กัดริมฝีปากล่างน้อย ๆ พอเห็นแบบนี้ใครจะไปทนไหว คนอื่นอาจจะมองว่าเธอแค่กำลังใช้ความคิด จึงกัดริมฝีปากล่างเล่นตามความคุ้นชิน แต่เขาน่ะเหรอ เขาผู้เคยได้ลิ้มรสริมฝีปากนั้น เพียงแค่เห็นเธอทำแบบนี้ แม้ในตอนวางแผนรบ จิตใจก็เตลิดไปไหนต่อไหนแล้ว ต้องข่มอารมณ์ไว้จนแทบคลั่ง จะจับเธอจูบต่อหน้าแม่ทัพคนอื่นก็ไม่ได้

แต่ตอนนี้ไม่มีคนอื่น มีแต่เขา…และเธอ

“แต่เรื่องต่อไปนี้”

คนหนุนตักพลิกตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว จับร่างบางวางลงบนเตียงอย่างทะนุถนอมแล้วโน้มตัวอยู่บนร่างนั้น กลั้นหัวเราะเมื่อเห็นดวงตาสีน้ำตาลเบิกกว้างด้วยความตกใจ…หรือตื่นเต้นกันนะ

เขาโน้มลงข้าง ๆ ลำคอยาวระหงนั้น ทำให้แน่ใจว่าลมหายใจของเขารดต้นคอของเธอ ก่อนจะเอ่ยเบา ๆ

“เจ้าต้องตามใจข้านะ”

เขาได้ยินเสียงเธอกลืนน้ำลายอึกใหญ่ นาน ๆ ทีจะเจอเธอพูดไม่ออก ถ้าเป็นตอนจะออกรบน่ะเหรอ ลองแกล้งเธอเข้าให้อาจได้แผลมาก่อนจะลงสนาม แต่นี่เขาดึงปิ่นออกแล้ว ต่างหูก็ถอดออกแล้ว คงไม่มีของมีคมเหลืออยู่แล้วกระมัง..

11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *