Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

เขางอนเธอ

ทั้ง ๆ ที่เพิ่งกลับมาแท้ ๆ แต่เขาก็งอนเธอซะงั้น

แค่เธอบอกว่ายังไม่ได้เรียกหมอหลวงมาตรวจเท่านั้นแหละ ยุนฮีแจก็มองหน้าเธอนิ่ง ๆ หรี่ตาลงน้อย ๆ แล้วลากเธอลงมาอาบน้ำด้วยกันทันที

จากนั้นกลายเป็นว่าคนไหล่เจ็บอยู่ ไม่หือไม่อือสักคำ อุ้มเธอขึ้นจากน้ำ และแต่งตัวให้เสร็จสรรพ ก่อนจะอุ้มเธอไปที่ห้องนอน วางเธอเบา ๆ ลงบนเตียง ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ไม่มีคำสักคำหลุดออกมาจากปาก มาได้ยินอีกทีก็ตอนสั่งจีอึนให้รีบไปตามหมอหลวง ทำเอาสาวใช้คนเก่งตกใจว่าใครเป็นอะไร

“มีคนดื้อไม่ยอมดูแลตัวเองน่ะสิ” เขาตอบจีอึน ปรายตามาที่คนบนเตียง

“แผลที่ไหล่ท่านนี่เรียกว่าดูแลตัวเองมั้ย” คนถูกว่าสวนกลับ ทำเอาจีอึนกุมขมับ

กลับมาไม่ถึงวันก็ฉะกันอีกแล้ว คู่นี้นี่ยังไงนะ

หมอหลวงจึงโดนลากมาไวยิ่งกว่าความเร็วแสงเพื่อห้ามศึกภายในบ้าน พอมาถึงยังไม่ทันทำความเคารพก็โดนฝ่าบาทขโมยกระเป๋ายาไปสะพายให้ พลางกึ่งฉุดกึ่งดึงตัวมาข้างเตียงของพระมเหสี

ไม่ทันได้ตั้งสติว่าต้องทำอะไร ฝ่าบาทก็หยิบผ้าขาวบางออกมาจากกระเป๋ายาแล้วพันข้อมือพระมเหสีไว้ให้แล้ว อีกมือเอื้อมมาจับมือหมอหลวงขึ้นวางให้ถูกตำแหน่ง ไม่ให้มีส่วนใดเกินเลยผ้าขาวผืนเล็กนั้น

พอนิ้วมือของหมอหลวงแตะที่ข้อมือบางอยู่พักหนึ่ง ห้องทั้งห้องก็เงียบไป

จีอึนเองก็ยืนอยู่อีกฝั่ง เผื่อมีใครเรียกใช้ ยังงุนงงกับความเร่งรีบของฝ่าบาท และคิ้วที่ขมวดเข้าหากันของพระมเหสี

“เสร็จรึยัง” ผ่านไปไม่ถึงครึ่งนาที ฝ่าบาทก็ถามขึ้น

จีอึนมองชายตรงหน้าอย่างงง ๆ จับชีพจรทีจับกันนาทีสองนาทีหรือมากกว่านั้น นี่ยังไม่ถึงนาทีดีกลับถามขึ้นมาแล้ว หรือว่ามเหสีเธอจะเป็นอะไร

“เออะ กระหม่อมขอเวลาอีกสักหน่อยนะพะย่ะค่ะ” หมอหลวงตอบ เหงื่อตกน้อย ๆ

คนบนเตียงมองค้อนคนถาม สายตาอ่านได้ว่า เป็นบ้าไปแล้วเหรอ

เขาเองก็ไม่อยากเร่ง แต่ร้อนใจ

พอรู้ว่าเธออยู่ในสภาวะนี้ ไฟในใจที่เริ่มมอดลงแล้วจากเรื่องของเธอช่วงที่เขาไม่อยู่ก็ลุกโชนขึ้นมาใหม่ อ่านฎีกายันเช้ามืด แทบไม่ได้กินข้าวกินปลา นอนไม่เคยหลับ เคร่งเครียด แล้วไหนจะเรื่องซงพิลจุงอีก

เขาอยากจะกระทืบสมองตัวเองยิ่งนักที่คิดสร้างแผนนี้ขึ้น แม้มันจะสำเร็จลุล่วง แต่ต่อให้เขาไม่ใช่หมอหลวงก็บอกได้ว่า ทุกอย่างที่เธอเจอ มันไม่ใช่สิ่งที่ควรเกิดขึ้นกับคนตั้งครรภ์เลยสักนิด

แล้วนี่อะไร แม้แต่จีอึนเธอก็ไม่ยอมปริปากบอกเรื่องนี้สักคำ หมอหลวงก็ไม่เรียกมาตรวจ

จองกึมจานะจองกึมจา ให้มันได้อย่างนี้สิ

พอหมอหลวงละมือออกจากคนตรงหน้าเท่านั้นแหละ ยุนฮีแจก็ปรี่เข้าไปจับไหล่ทั้งสองข้างยังกับจะสิงร่างหมอหลวงอยู่รอมร่อ

“ว่าไง เป็นยังไงบ้าง พระมเหสีกับลูกข้าเป็นยังไงบ้าง!”

 ลูก!

จีอึนแทบเป็นลมไปตรงนั้นพอได้ยินคำว่าลูก มองฝ่าบาททีมองพระมเหสีที ทุกอย่างในใจค่อย ๆ กระจ่างขึ้นมาทีละนิด ๆ ทั้งอาการอ่อนล้า หน้ามืด อาเจียน เวียนหัว รอบเดือน

ครบ!

ครบเบอร์นี้แต่เธอกลับไม่เอะใจ มัวแต่เคร่งเครียดเรื่องท่านเสนา

จีอึนนะจีอึน ตำราเลี้ยงเด็กที่อ่านมาเป็นอันว่าสอบตกหมด ถ้าบอกไม่ได้ว่ามีเด็ก ก็อย่าหวังจะไปเลี้ยงเลย นี่ดีนะที่พระมเหสีลดความบ้าบิ่นลงไปโข ถ้าเป็นเหมือนสมัยก่อนตอนนั่งดวดเหล้ากับแม่ทัพนายกอง มีหวัง ฝ่าบาทเอาเธอตายแน่

หมอหลวงถึงกับต้องรวบรวมสติ ก่อนทูลตอบ “ฝ่าบาท พระมเหสีต้องบำรุงร่างกายให้มากกว่านี้ ชีพจรแผ่ว แสดงว่าร่างกายไม่แข็งแรงดี ตั้งครรภ์ปกติก็ต้องบำรุงแล้ว ตั้งครรภ์แฝดยิ่งต้องบำรุงเป็นสองเท่า”

คราวนี้ไม่ใช่แค่จีอึนที่ตาเบิกโพลง แต่เป็นคนทั้งห้อง แม้แต่ตาเล็ก ๆ ของฝ่าบาทก็เบิกกว้างขึ้นมาก คนบนเตียงเองยังถึงกับดันตัวลุกขึ้น ถามกลับทันควัน

 “ท่านว่าอะไรนะ”

“เออะ…” หมอหลวงเลิกลั่ก ไม่แน่ใจว่ามีตรงไหนกล่าวผิดไป ก็ตอนฝ่าบาทถามก็เหมือนจะรู้กันแล้วว่าทรงพระครรภ์ไม่ใช่หรือ

“พระมเหสีทรงพระครรภ์ได้ราวสิบถึงสิบสองสัปดาห์แล้วพะย่ะค่ะ แม้เป็นท้องแฝด แต่เพราะร่างกายไม่สมบูรณ์ พระครรภ์จึงยังอาจเล็กไปสักหน่อย”

คราวนี้จีอึนลมจับจริง ๆ ถึงกับต้องยันกำแพงห้องไว้ไม่ให้ล้ม หัวจะหลุดจากบ่าก็วันนี้แหละกระมัง พอดูดี ๆ แล้วอยากจิ้มตาตัวเอง ท้องพระมเหสีนูนออกมาเพียงนี้ ทำไมไม่เคยสังเกตเห็นนะ

อีกฝั่งก็ใช้มือค้ำกำแพงไว้เช่นกัน ยุนฮีแจรู้สึกราวกับศีรษะโดนกระแทกด้วยของแข็ง ความรู้สึกนับสิบรุมขยี้สมองของเขาจนไม่เหลืออะไรให้คิดต่อ ทั้งความยินดี ความสุข ความตกใจ หรือแม้กระทั่งความโกรธตัวเอง ยังไม่เชื่อหูว่าเขาได้ยินคำนั้นจริง ๆ …แฝด

ส่วนคนบนเตียงน่ะหรือ ตากลมโตที่โตอยู่แล้วก็โตขึ้นอีก คุยกับลูกมาก็นานสองนานไม่เคยรู้เลยว่ากำลังคุยกับเด็กสองคน ตอนจับชีพจรตัวเองก็ไม่ได้ชำนาญพอจะบอกว่าเป็นครรภ์แฝด เคยเห็นหญิงท้องอ่อนมาก่อน มาเทียบกับตัวเองเห็นว่าขนาดท้องออกจะโตกว่าเสียด้วยซ้ำจึงชะล่าใจไม่เรียกหมอหลวง

ที่ไหนได้ ของเขาน่ะคนเดียว ของเธอน่ะสองคน

พอไม่มีใครพูดอะไรต่อ หมอหลวงก็ไม่รู้จะไปยังไง

“ถะ ถ้าเช่นนั้น กระหม่อมจัดเทียบยาให้นะพะย่ะค่ะ”

ยุนฮีแจพยักหน้าน้อย ๆ สีหน้ายังค้างจากความรู้สึกเมื่อครู่

จองกึมจาของเขาเนี่ย อะไรธรรมดา ๆ ทำไม่เป็นเลยจริง ๆ น่ะสินะ

11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *