Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

ยุนฮีแจสั่งองครักษ์มูยงให้ไปนำม้าท่านหญิงกับจีอึนกลับวัง ส่วนเขาจะล่วงหน้าไปก่อน พอองครักษ์รับคำสั่ง เขาก็ควบม้าออกไปจากความอึกทึกครึกโครมทันที ยิ้มกริ่มเมื่อเธอเธอกอดไหล่เขาไว้แน่นเป็นเด็กน้อยตอนเขาเร่งความเร็ว

คนเฝ้าประตูทุกประตูตั้งแต่ประตูนอกสุดยันประตูในสุดได้รับคำสั่งให้เปิดประตูรอไว้แล้ว ต่างคนต่างยังไม่ทันเงยหน้าขึ้นมองว่าม้าที่วิ่งผ่านไป ใช่ฝ่าบาทอยู่บนหลังหรือไม่เพราะคนขี่ควบเร็วราวกับพายุ คนที่พอจะมองทัน เพียงเห็นว่ามีคนหนึ่งควบ อีกคนอยู่บนตัก ก็ต่างก้มหน้ากันเลิกลัก

จากประตูทิศใต้ มุ่งตรงมายังตำหนักตะวันออก ปกติต่อให้ควบม้าก็ใช้เวลาครู่หนึ่ง แต่นี่ ยังไม่ทันที่คนเฝ้าประตูนอกสุดจะหายงุนงง คนบนหลังม้าทั้งสองคนก็มาถึงหน้าตำหนักแล้ว

สาวใช้ประจำตำหนักยืนเรียงหน้ากระดานพร้อมรับเสด็จ เมื่อยุนฮีแจลงจากหลังม้ามา เหล่าสาวใช้ก็ถวายความเคารพ ก่อนจะรีบกรูกันไปช่วยท่านหญิงลงจากหลังม้าบ้าง

ฮีแจได้แต่ยิ้มมุมปาก คนอย่างเธอที่ปีนขึ้นปีนลงม้ามาไม่รู้กี่ครั้ง ต่อให้จับนั่งกลับหลังหันมาก็ยังลงเองได้สบาย ๆ เขายกมือขึ้นห้าม เหล่าสาวใช้ก็หยุดนิ่ง มองเป็นตาเดียวกันไปมาระหว่างท่านหญิงและเขา

“ไม่ต้อง” เขาเอ่ย ส่งสายตาเจ้าเล่ห์ไปให้คนบนหลังม้า

“ไปเตรียมน้ำ ข้าจะอาบน้ำให้ท่านหญิงเอง”

คนถูกพูดถึงหันขวับ! หน้าที่แดงอยู่แล้ว คราวนี้แดงเป็นลูกตำลึง ใช่ เธอหนีงานแต่ง ผิดน่ะผิดจริง จะเอาตัวเธอไปลงโทษโบยตียังไงก็ยังดีกว่า แต่นี่อะไร เขาคงไม่ได้พูดจริงหรอกใช่มั้ย น่าจะแค่แกล้งเธอกระมัง

แต่ยุนฮีแจไม่ได้พูดไปส่ง ๆ จบคำ ยังไม่ทันให้ใครได้ตั้งตัว เขาก็รวบร่างบางบนหลังม้ามาอุ้มไว้ในอ้อมอก ทำเอาสาวใช้หันหน้าหนีกันแทบไม่ทัน พอคนตัวเล็กตั้งท่าจะดิ้น เขาก็กระซิบขู่ขึ้นมาทันที

“ถ้าดิ้นข้าจูบนะ”

ได้ผล หยุดชะงัก ว่านอนสอนง่ายแบบนี้บ้างก็ดี

ปกติแก่นแก้วยังกับเด็กวัยกำลังซน พอขยับให้กระชับมือได้ก็เดินตรงดิ่งเข้าตำหนัก มีสาวใช้กระวีกระวาดนำไปก่อนเพื่อเตรียมน้ำกับเครื่องหอม สีหน้าบ่งบอกว่ายังลังเลว่าฝ่าบาทจะเอาจริงหรือ

เรือนอาบน้ำตั้งอยู่ริมผาทางขวาสุดของตำหนัก เป็นเรือนไม้ ใจกลางเจาะเป็นบ่อเล็ก ๆ ประดับด้วยไม้ดอกไม้ประดับน่ามอง น้ำในบ่ออุ่นกำลังพอดี ผสมน้ำนมจนเป็นสีขาวขุ่น และโรยด้วยกลีบดอกไม้น่าแช่ ปกติกึมจาก็ชอบที่นี่อยู่หรอก ทั้งส่วนตัว ทั้งเงียบสงบ

หลายครั้งเวลาคิดไม่ตกในบางเรื่องก็มาคิดออกเวลานอนแช่น้ำนิ่ง ๆ นี่แหละ เธอจะมาเกลียดที่นี่เอาก็คงวันนี้ เขาพาเธอเข้ามาในเรือนแล้วไล่สาวใช้ทุกคนออกไปจนหมด

เธอไม่อยากตกเป็นขี้ปากใครจึงปิดปากเงียบ ไม่หือไม่อือเพราะกลัวโดนจูบจริง ๆ แต่พอรวบรวมสติแล้วคิดดี ๆ การที่เธออยู่ในห้องนี้กับเขาสองต่อสอง และกำลังจะทำอะไรก็ตามแต่ที่เขาเรียกว่า ‘อาบน้ำให้’ เรื่องนี้น่าจะร้ายแรงกว่าไม่ใช่หรือ

คิดได้ดังนั้นก็เริ่มโวยวาย ดิ้นจนลงมายืนได้

“ปล่อยข้านะ”

คนหน้านิ่งก็ยังคงตีหน้านิ่ง มองเธอด้วยสายตาดุ ๆ ก่อนจะเอ่ยด้วยเสียงเคร่งขรึม

“ถอดเสื้อผ้า”

“อะไรนะ!” เธอหูฝาดไปหรือเปล่า

“จะถอดเอง…” เขาโน้มตัวมาข้างหน้าจนริมฝีปากอยู่ข้างใบหูเธอ สัมผัสตอนเขาขบเม้มเมื่อไม่นานมานี้วาบขึ้นมาในใจ

“หรือจะให้ข้าถอดให้”

เธอทุบอกเขาเบา ๆ ให้เขาถอยห่าง ก่อนจะจ้องลึกลงไปในดวงตาสีน้ำตาลเข้มของเขาด้วยสายตาคาดโทษ

ก็นะ พอเห็นว่าเขาดูจริงจังและอาจจะลงมือถอดให้จริง ๆ เธอจึงเดินไปหลังฉากกั้นแต่โดยดี เขามองตาม ยิ้มให้น้อย ๆ แล้วก็ยอมหันหลังให้ ดี นับว่ายังเหลือความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างไม่มากก็น้อย

กึมจาหันมาจัดการกับตัวเอง ยิ่งอยู่ในนี้นานยิ่งไม่ดี จึงเริ่มถอดรองเท้า ถุงเท้า และคลายเสื้อผ้าออก ถอดไปก็แอบลอบมองอีกคนในห้องไป ยืนโยกไปโยกมาอย่างเป็นสุขซะเหลือเกินนะพ่อคุณ อย่าให้ได้เอาคืน จะจัดให้หนัก

พอบนร่างไม่เหลืออะไรอยู่สักชิ้นแล้ว ต่อให้เขายังหันหลังและมีฉากกั้น เธอก็อดร้อนวูบขึ้นมาไม่ได้

นอกจากเหตุผลการเมือง ก็คงเป็นเหตุผลนี้อีกเหตุนี่แหละที่ทำให้เธอหนีงานแต่งงาน แค่คิดว่าต้องอยู่กับเขาในสภาพแบบตอนนี้ สมองเธอก็ดับพรึ่บแล้ว

“เสร็จรึยังเนี่ย” เสียงเขาตัดเข้ามาในห้วงความคิด

“เสร็จแล้วจะทำไม” เธอแหววกลับ เริ่มหาเสียงตัวเองเจอ

“ก็บอกอยู่ว่าจะช่วยอาบให้” เขาหันขวับมา ทำเอาเธอแนบตัวไปกับฉากกั้น หน้าที่แดงอยู่แล้วแดงก่ำไปอีก

“ยุนฮีแจ!”

11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *