Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

“งั้นท่านรีบอาบน้ำแต่งตัวเถิด” กึมจาว่า เดี๋ยวเธอเองก็จะได้ขึ้นจากน้ำไปเตรียมตัวเช่นกัน สาวใช้คงบ่นจนเธอหูชาถ้าเหลือเวลาให้พวกนางเตรียมตัวน้อย ก็ชุดแต่งงานของชนชั้นสูงใส่ง่ายเสียเมื่อไหร่ แถมเธอยังต้องแต่งหน้าแต่งตาให้สมฐานะอีกด้วย

แต่ทั้งหมดทั้งสิ้น จีอึนคงจัดการได้สบาย กึมจาคิดอย่างพึงพอใจ เงยหน้าขึ้นมาหาอีกฝ่ายแล้วก็ต้องขมวดคิ้วกับสีหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปของเขา

ใบหน้าของยุนฮีแจแดงก่ำ ดวงตาเข้มข้นมีประกายบางอย่างที่ทำให้เธอพลอยหน้าร้อนไปด้วย เขาหรี่ตามองเธอ มีรอยยิ้มที่มุมปากแบบที่ไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด

“ประโยคเมื่อครู่ คือเชิญชวนให้ข้าอาบน้ำด้วยงั้นหรือ?”

“บ้า! วังตัวเองไม่มีที่ให้อาบน้ำหรือไง-“

“แต่ก็รีบอยู่” เขาตัดบทก่อนจะคว้าผ้าสีขาวสะอาดของเธอมาพันไว้รอบเอวบ้าง ก่อนจะเปลื้องผ้าตัวเองอย่างรวดเร็ว “ฉะนั้นข้าจะทำตามที่เจ้าชวนแล้วกัน”

พริบตาเดียวร่างสูงของเขาก็ลงมาอยู่ในน้ำกับเธอ กึมจาเบือนหน้าหนีไปอีกทาง คนอะไรทำไมกะล่อนเช่นนี้ เธอจะไล่เขากลับไปเตรียมตัวจะได้ขึ้นจากน้ำเสียทีต่างหาก แล้วใครหน้าไหนเอาไปตีความว่าเธอชวนลงมาอาบน้ำด้วย

วงแขนแกร่งสอดเข้ามาสวมกอดเธอไว้จากด้านหลังหลวม ๆ ทำเอาเธอสะดุ้งสุดตัว

“จองกึมจา” เขากระซิบเรียกเธออยู่ใกล้ ๆ “ตามหาเจ้าเหนื่อยมากนะวันนี้ ข้าร้อนใจแทบบ้า” ใบหน้าคมคายซบลงบนลาดไหล่ของเธอ พร้อมกับริมฝีปากร้อน ๆ ของเขาที่ประทับลงบนผิวกายเปล่าเปลือยแถวนั้น

“อืม” เธองึมงำรับคำ ใจเต้นจนเกือบจะไม่รับรู้แล้วว่าเขาพูดอะไร “ขอโทษนะยุน”

“เจ้าห้ามหนีงานแต่งงานแล้วนะ” เสียงนั้นทอดต่ำลง บ่งบอกอารมณ์หวั่นไหวของคนพูดได้ดี

“รู้แล้ว ข้าจะอยู่กับท่านไปทั้งชีวิต พอใจหรือยัง?” เธอกระซิบตอบเสียงแผ่วเบา เธอทำผิดกับเขามามาก ครั้งนี้จะแก้ตัวให้สักครั้งแล้วกัน

ยุนฮีแจไม่ได้ตอบอะไรออกมา แต่อ้อมแขนที่กระชับเข้ามาทำให้เธอรับรู้ว่าเขาได้ยินทุกถ้อยคำ เมื่อผิวกายสัมผัสกันแนบแน่น น้ำที่แช่อยู่ก็เหมือนจะเริ่มร้อนขึ้นมาอย่างไรไม่รู้

“ข้าตั้งใจไว้ว่าจะอดทนไปจนแต่งงานกับเจ้าเรียบร้อยเสียก่อน” ยุนฮีแจกระซิบเสียงพร่าอยู่ข้างหูของเธอ ตอนแรกก็คิดจะหยอกเธอเล่น ๆ แล้วรีบอาบน้ำแต่งตัวเสีย “แต่..”

“ไม่มีแต่แล้วยุนฮีแจ” เธอพลิกตัวกลับมาหาเขา สบตาเรียวเล็กที่จับจ้องมองเธอด้วยความปรารถนา “จะไม่แต่งงานแล้วหรือไง”

“แต่ง” เขาตอบกลับแทบจะในทันที รั้งเธอเข้าไปกอดไว้แน่น พยายามทำให้ตัวเองเย็นลง

มือของกึมจาตบหลังเขาเบา ๆ ราวกับกำลังกล่อมเด็กน้อย มือของเธอลูบไปตามรอยแผลเป็นกลางหลังเขา แม้จะมองไม่เห็นจากตรงนี้ แต่เธอก็สัมผัสได้ถึงรอยนูนบนผิวหนัง

แผลเป็นนี้เกิดจากเธอ จองกึมจาคิดแล้วก็สะท้านในใจ พูดให้ถูกคือแผลนี้เขาได้มาเพราะเข้าไปปกป้องเธอในตอนนั้น

อ้อมแขนของเขาโอบรัดรอบตัวของเธอแน่นหนาแบบนี้ ขณะหันหลังรับคมดาบแทนเธออย่างโง่เขลา

คนเป็นผู้นำอย่างเขาจะมาสละชีวิตเพื่อเธอทำไมกัน

เธอยังคงจดจำคำพูดของเขาในตอนนั้นได้ดี ถ้อยคำที่เขากัดฟันสะกดความเจ็บปวดแล้วพูดกับเธอ

“..ข้ารักเจ้าจากใจจริง ไม่ว่าเจ้าจะเป็นคนของฝ่ายใดก็ตาม เหตุใดจึงเอาหัวใจของข้ามาทิ้งขว้างเช่นนี้ รักษาชีวิตตัวเองด้วย..”

ท่ามกลางสงครามเลวร้ายในครั้งนั้น สิ่งที่เธอจำได้แม่นยำที่สุดไม่ใช่แววตาอาฆาตของแม่ทัพที่ตรงเข้ามาหมายจะสังหารเธอ แต่กลับเป็นอ้อมกอดและคำพูดนี้ของเขา

มันทั้งอบอุ่น และรู้สึกเหมือนได้รับการปกป้องอย่างบอกไม่ถูก

เธอซบศีรษะลงอิงกับไหล่เขา ปลอบโยนให้เขาใจเย็นลง

“ขึ้นจากน้ำเถอะ” เขาว่าทั้ง ๆ ที่น้ำเสียงยังสั่นพร่าด้วยกำลังสะกดอารมณ์ “เดี๋ยวข้าแต่งตัวให้เจ้าเอง”

11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *