Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

ยุนฮีแจหยิบผ้าขนหนูส่งให้เธอแล้วก็ตัดสินใจแสดงความเป็นสุภาพบุรุษอีกสักนิดด้วยการหันหลังให้เธอ และได้รับการตอบรับความหวังดีนั้นด้วยการค้อนตาแทบกลับจากท่านหญิงของเขา

ถึงตอนนี้เธอจะไม่เชื่ออีกแล้วว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษ แค่คิดว่าคืนนี้จะเป็นคืนแรกที่ใช้ชีวิตอยู่กับเขาลำพังแค่สองคนในห้อง..

ท่านหญิงจองหน้าร้อนวูบ ตัดสินใจว่าไม่ควรจะคิดถึงเรื่องที่ยังมาไม่ถึงตัวจะดีกว่า เธอใช้ผ้าขนหนูซับน้ำตามร่างกายให้แห้ง พันผ้าเช็ดตัวไว้อย่างเดิม คราวนี้พยายามให้มิดชิดกว่าเดิม ด้วยกลัวอีกคนจะหน้ามืดเสียก่อน แล้วก็หันกลับมามองเขา

ฝ่าบาทของเธอกำลังจัดการตัวเอง เขาใส่กางเกงพาจีขายาวกรอมข้อเท้า และกำลังผูกแทนิมรอบข้อเท้า แต่ยังคงเปลือยท่อนบนให้เธอเห็นมัดกล้ามเนื้อแข็งแรงนั่นอีก

เขาเงยหน้าขึ้นมามองเธอ แล้วยกยิ้มมุมปากชวนให้ใจเต้น

“ชุดแต่งงานเจ้าอยู่ไหน?”

เธอชี้ไปทางตั่งไม้สูงที่วางชิดติดผนังเรือนอาบน้ำ บนนั้นมีชุดแต่งงานสีแดงปักลายหงส์อันเป็นลวดลายประจำตำแหน่งราชินีไว้เรียบร้อย เครื่องประดับและเครื่องศีรษะทั้งหลายก็เรียงรายอยู่บนหิ้งข้าง ๆ กัน จีอึนเตรียมชุดแต่งงานไว้ให้เธอตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

ถึงจะเป็นคนที่หนีงานอภิเษกไปกับเธอ แต่กลับเตรียมเสื้อผ้าให้เธอพร้อมขนาดนี้ นี่คงไม่ใช่ว่าเป็นสายให้กับฝ่าบาทที่เชียร์นักหนาหรอกนะ! เรื่องนี้เธอจะจำไว้ว่าต้องไปคาดคั้นจากปากจีอึนอีกครั้งหลังจากเสร็จงานนี้

“ท่านจะแต่งตัวให้เข้าได้ยังไง?” เธอเอ่ยปากถามเมื่อคนตรงหน้าดูเหมือนจะไม่ลดละความพยายามที่ว่าไว้ “ใส่เป็นเหรอชุดแบบนี้?”

“ทำไมข้าจะใส่ไม่เป็น” ยุนฮีแจยืดตัวขึ้นเต็มความสูงแล้วสืบเท้าเข้ามาหา

“อ้อ เคยใส่ชุดผู้หญิง”

“ไม่เคย!” น้ำเสียงนั้นห้วนสุด ๆ จนจองกึมจาแอบลอบขำไม่ได้ แล้วก็ต้องยืนเงียบกริบเมื่อเขาหมุนตัวเธอให้หันหน้าไปทางตั่งไม้ มือกร้านจากการจับดาบประคองอยู่ที่ไหล่เปล่าเปลือยทั้งสองข้างของเธอ ริมฝากปากของเขาพูดอยู่ใกล้ชิดกับใบหู

“แต่ข้าต้องเป็นคนถอดในคืนนี้ ทำไมจะไม่รู้ว่าใส่อย่างไร”

เสียงขำหึหึจากข้างหลังทำเอาเธอไม่กล้าหันกลับไปมองแม้แต่น้อย

11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *