Categories
HYENA Hyena-Fanfic

[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ

ยุนฮีแจยืนซ้อนอยู่ข้างหลังเธอ เอื้อมมือมาปลดผ้าเช็ดตัวออกอย่างเชื่องช้า สัมผัสของเนื้อผ้าที่ไหลผ่านเรือนร่างลงไปกองอยู่กับพื้นทำให้จองกึมจาไหวสะท้าน

เขาค่อย ๆ สวมเสื้อผ้าให้เธอทีละชั้นอย่างไม่รีบร้อน ตั้งแต่กระโปรงชั้นในสีขาวสะอาด เสื้อตัวบน กระโปรงสีแดงยาวกรอมเท้า ทับด้วยเสื้อคลุมตัวในสีแดงขลิบทอง มือและนิ้วเรียวยาวร้อนผ่าวของเขาปัดป่ายไปทั่วเนื้อตัวเธอขณะสวมใส่ ไร้คำพูดใด ๆ ระหว่างกัน แต่เธอกลับสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนใส่ใจของเขาในทุกสัมผัส

ยุนฮีแจค่อย ๆ หมุนตัวเธอกลับมาช้า ๆ พึงพอใจกับใบหน้าซับสีเลือดของอีกฝ่าย ธรรมดาท่านหญิงของเขาก็เป็นคนสวยอยู่แล้ว ตาสีน้ำตาลกลมโตที่มองเขามีความตระหนกน้อย ๆ เจือปน ปากนิดจมูกหน่อยรวมเป็นเครื่องหน้าที่ลงตัว ยิ่งตอนนี้แก้มเนียนแดงปลั่งเพราะเขา ยิ่งทำให้เขาหลงไปกันใหญ่

เพราะแบบนี้ไงถึงได้สั่งสาวใช้ทุกคนในตำหนักประกบพวกแม่ทัพทั้งหลายที่แวะเวียนเข้ามาหาเธอตลอดไว้

สตรีหมายเลขหนึ่งของแผ่นดิน ปล่อยให้ใครมายุ่งเขาไม่ยอมเสียหรอก

“สวย..” เขาพูดออกมาสั้น ๆ แต่คนฟังนี่สิ หน้าร้อนหนักกว่าเดิม แล้วก็ต้องค้างเติ่งกับคำพูดถัดมาของเขา

“เสื้อขลิบทองแบบนี้สวยนะเจ้าว่าไหม?”

ยุนฮีแจหัวเราะกับสีหน้าของอีกฝ่ายที่กำลังเหลือบตามองบนใส่เขา ก่อนจะหยิบเสื้อคลุมตัวนอกขึ้นมาจากตั่ง เขาค่อย ๆ สวมมันให้กับเธออย่างเชื่องช้า อยากจะจดจำช่วงเวลานี้ให้ดี ช่วงเวลาที่เขาเป็นคนแรกที่ได้สวมเสื้อคลุมประจำตำแหน่งราชินีให้เธอ

“ก่อนที่จะเรียกพวกนั้นเข้ามา ข้าขอนิดนึงนะ” ว่าแล้วก็ฉวยโอกาสตอนที่คนฟังยังงุนงงว่าเขาขออะไร ดึงร่างบางในชุดแต่งงานเข้ามาใกล้ แล้วก้มลงไปจุมพิตแผ่วเบาที่ริมฝีปากของเธออย่างที่ใจปรารถนา ก่อนจะผละออกรวดเร็วเพราะรู้ตัวดีว่าจะทนไม่ไหว

“อีจีอึน” คนที่เพิ่งผละออกไปจากเธอตะโกนเรียกสาวใช้ด้านนอกพลางหยิบเสื้อคลุมของตัวเองมาสวมใส่ ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ของจีอึนขานรับก่อนจะโผล่เข้ามาในเรือนอาบน้ำ

อีจีอึนยิ้มกริ่มเมื่อเห็นภาพตรงหน้า ท่านหญิงจองยืนอยู่ตรงนั้น แต่งกายในชุดแต่งงานเรียบร้อย ซึ่งไม่ต้องสงสัยว่าใครเป็นคนแต่งให้ท่านหญิง และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนที่เธอจะได้เข้ามา สิ่งนั้นทำให้ท่านหญิงของเธอสติหลุด และหน้าแดงก่ำอย่างไม่น่าเชื่อ

“เอาเครื่องแต่งหน้ามาที”

พานไม้บรรจุเครื่องประทินผิวหลากหลายชนิดถูกส่งเข้ามาในเรือนอาบน้ำทันทีที่มีรับสั่งจากองค์ราชา สาวรับใช้หลายนางเข้ามาหาเธอหลังจากนั้น สาละวนอยู่กับการแต่งแต้มใบหน้าของเธอตามรับสั่งง่าย ๆ ขององค์ราชา

“แต่งหน้าทำผมให้ราชินีของข้า”

“หยุดก่อน” จองกึมจาห้ามเขาไว้เมื่อเห็นบุรุษหน้าก้มลงเลือกแปรงหัวเล็กในถาดไม้ขึ้นมา ทำท่าเหมือนจะเข้ามายุ่งกับเธออีก “อย่าบอกนะว่าแต่งหน้าก็เป็น”

“เป็นเฉพาะอันนี้” เขาว่าแล้วขยับเข้ามาใกล้ จรดปลายลงแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากของเธออย่างตั้งใจ สาวใช้นางกำนัลพากันหมอบต่ำด้วยเกรงจะหัวหลุดออกจากบ่าหากลอบมองความหวานของนายเหนือหัวทั้งสอง

“ที่เป็นก็เพราะ..” ยุนฮีแจหยุดพูดไปเสียอย่างนั้น จนเธอต้องเงยหน้าขึ้นมองเขา เห็นริมฝีปากเขาขยับเป็นคำพูดโดยไร้เสียงว่า

“เพราะข้าน่าจะทำมันเลอะบ่อย”

เป็นราชาอย่างไร ไม่อายฟ้าอายดิน!

แต่คนเป็นราชาสนใจที่ไหน เขาหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ก้มลงมาบอกกับเธอว่า “ข้าคงต้องไปเตรียมตัวแล้ว”

แล้วก็หันไปสั่งอีจีอึนอย่างรอบคอบ

“พาท่านหญิงไปขึ้นเกี้ยวเถิด แล้วก็ช่วยล็อกเกี้ยวไว้ด้วยจะดีมาก”


11 replies on “[แฟนฟิก] HYENA (2020) : Kingdom of HYENA จองกึมจา x ยุนฮีแจ”

hello, i already read your fanfic you really did a great job,i really enjoyed your fanfic, btw can i get the password for kingdom of hyena, thank you before

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *